หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบอาหารฮาลาล

ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ

ปรัชญาหลักสูตร ปรัชญาของหลักสูตร

       ผลิตบัณฑิตที่มีความรู้และทักษะในการประกอบอาหาร พัฒนานวัตกรรมอาหารฮาลาล ชิงสร้างสรรค์ บริหารจัดการธุรกิจอาหารฮาลาลที่ตอบสนองความต้องการธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลและประยุกต์เทคโนโลยีมาผลิตอาหารได๎อย่างมีคุณภาพ ปลอดภัย ตามมาตรฐานระดับประเทศและระดับสากล รวมทั้งมีคุณธรรม จริยธรรมและมีจิตสำนึกตระหนักถึงการปฏิบัติตามจรรยาบรรณวิชาชีพ

วัตถุประสงค์ของหลักสูตร

1. เพื่อผลิตบัณฑิตเป็นผู้ประกอบอาหารที่สามารถพัฒนานวัตกรรมอาหารฮาลาลเชิงสร้างสรรค์ได้

2. เพื่อผลิตบัณฑิตที่สามารถประกอบธุรกิจอาหารฮาลาลได้

3. เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีเจตคติที่ดี มีคุณธรรม จริยธรรม และมีจิตสำนึกตามจรรยาบรรณวิชาชีพ

4. เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์